Giới thiệu chung về EMO VietNam

EMO là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính ở Singapore thành lập năm 2008. Hiện tại, EMO đã mở rộng thị trường đến Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác.

Với mục tiêu thay đổi thói quen sử dụng vật liệu nhựa nhằm góp phần bảo vệ môi trường phát triển bền vững, chúng tôi cung cấp ống hút làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên (ống hút tre, ống hút cỏ); cung cấp nguồn nguyên liệu giấy và các giải pháp in ấn bao bì giấy với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm.

Trong lĩnh vực phát triển con người, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng người Việt Nam trên con đường cải thiện và nâng cao tầm vóc Việt qua các sản phẩm: giày thể thao, đồng phục bơi lội và trường dạy bơi.

Với phương châm đóng góp giúp cộng đồng cùng nhau phát triển, Emo Vietnam đang hướng đến để trở thành nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm thân thiện với môi trường và các sản phẩm, dịch vụ giúp rèn luyện sức khỏe.

Sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thể giới như: Singapore, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, Nam Phi,... EMO Vietnam cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, cùng với giải pháp phân phối sáng tạo và hiệu quả về chi phí giúp cho khách hàng nâng cao được lợi nhuận cũng như trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. 

  

Tại sao chọn chúng tôi?

Năng lực cung cấp sản phẩm: Với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước, EMO Vietnam đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Chuyên nghiệp (quy trình làm việc và đội ngũ) Đội ngũ nhân EMO Vietnam  là những người được đào tạo bài bản và có thâm niên trong nghề, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, EMO Vietnam từng bước làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước.